รับทําเว็บไซต์ รับทําseo
Product and Service

ทำไมต้อง Softmelt

โดเมนเนม
ทาง SoftMelt.com บริการจดโดเมนเนม ทำเว็บไซต์ โดเมนเนมจะเป็นสิทธิ์ของทางเจ้าของเว็บไซต์เอง (www.yourdomainname.com) ไม่มีการแอบแฝงหรือครอบครองโดเมนเนมไว้กับบริษัท สามารถเช็คสถานะโดเมนเนมได้ที่ http://www.whois.com/ http://www.godaddy.com/ http://www.networksolutions.com/whois/index.jsp
ปรับแต่งเว็บไซต์
ระบบปรับแต่งเว็บไซต์ที่ช่วยให้ท่านจัดการ บริหารทำเว็บไซต์ของคุณได้เองแบบไม่ยาก ด้วยระบบจัดการที่ง่ายเสมือนการใช้โปรแกรม Microsoft Office
ระบบร้านค้าออนไลน์
ร้านค้าออนไลน์ที่มีระบบรองรับอย่างครบครัน ทั้งระบบการสั่งซื้อ ระบบรายงานการสั่งซื้อ รองรับการชำระเงินออนไลน์ ระบบ Stock ที่สามารถทำให้ท่านจัดสรรระบบสินค้าหลังบ้านได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงระบบอีเมล์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ร้านค้าออนไลน์ของท่าน ทำเว็บไซต์ ได้แบบไม่ยากสักนิด
อัพเดทข้อมูล
มีระบบหลังบ้านที่ให้ท่านสามารถอัพเดทข้อมูล รูปภาพ ทำเว็บไซต์ ได้เองตลอด 24 ชม. ตามแต่ช่วงเวลาที่สะดวก เพื่อความสะดวกรวดเร็วทันใจ โดยไม่ต้องผ่านบริษัท และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
อีเมล์
มีอีเมล์ name@yourdomainname.com และพื้นที่อีเมล์ ให้พร้อมเสร็จ เพื่อให้ท่านสะดวกในการสื่อสาร ติดต่อกับลูกค้า อย่างสะดวกครบถ้วน สร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท ร้านค้า หรือแบรนด์สินค้าของท่าน
Server มีความเสถียรสูง
ระบบ Server ที่มีเสถียรภาพสูง มีเจ้าหน้าที่ดูแล Server ตลอด 24 ชม. เพื่อการดูแลและแก้ไขปัญหารวดเร็ว ทันท่วงที มีระบบสำรองข้อมูลและระบบการป้องกัน Server เพื่อการใช้งานทำเว็บไซต์ของท่านอย่างปลอดภัย
ทีมงานเอาใจใส่ดูแลคุณ
ทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ที่จะดูแลให้คำปรึกษาแนะนำท่านอย่างเป็นกันเองในการทำเว็บไซต์ หรือ ในทุกปัญหาการใช้งาน รวมถึงแนวทางที่จะมีส่วนช่วยให้ท่านทำเว็บไซต์ได้ประสบความสำเร็จ