รับทําเว็บไซต์ รับทําseo
รับทําเว็บไซต์ รับทําseo รับทําเว็บไซต์ รับทําseo รับทําเว็บไซต์ รับทําseo
Product and Service

Product & Service

 • บริการรับทำเว็บไซต์

  บริการรับทำเว็บไซต์

  รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้กับธุรกิจคุณไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลทั่วไป ที่อยากมีเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ โฆษณา แต่บางองค์กรไม่มีบุคลากร หรือไม่มีเวลาไม่สะดวก ในการจัดทำ

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • บริการรับทำเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์

  บริการรับทำเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์

  เป็นรูปแบบเว็บไซต์ E-Commerce ที่มีทั้งดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น มีเอกลักษณ์ และระบบการจัดการสินค้า ระบบตะกร้าสินค้า (Shopping Cart) ระบบการชำระเงิน รวมถึงการขนส่งสินค้า ครบสมบูรณ์แบบ ทำให้ผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อสินค้าและทำการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ได้ทันที โดยการชำระเงินส่วนใหญ่สามารถชำระเงินผ่าน บัตรเครดิต เป็นส่วนมาก

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • บริการรับทำ App iOS

  บริการรับทำ App iOS

  ในปัจจุบัน iPhone iPad มีบทบาทของชีวิตเรามากขึ้น ด้วย Application ที่อยู่บน AppStore ที่รองรับการใช้งานของผู้ใช้ที่ครอบคลุมเกือบทุกฟังก์ชั่นในชีวิตประจำวัน ทาง บริษัท Softmelt ทราบดีถึงบทบาทที่สำคัญต่างๆของ Apple ที่เริ่มจะเข้ามีบทบาทในประเทศไทยอย่างแพร่หลายมากขึ้น ทั้งนี้ทางเราได้เริ่มพัฒนา iOS Application ขึ้น AppStore อย่างต่อเนื่อง

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • บริการรับทำ App Android

  บริการรับทำ App Android

  อีก Platform หนึ่งที่ทาง บริษัท Softmelt ไม่เคยมองข้าม ด้วยความแพร่หลายที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนผู้ใช้ที่ขยายขอบเขตที่มากขึ้น แอพพลิเคชั่นที่ขยายตัวมากขึ้น ด้วยจุดเด่นที่เป็น OpenSource ที่เปิดกว้างในด้านการพัฒนาที่มากขึ้น ทั้งนี้ทางเรามีทีมพัฒนา Application Android ที่สนับสนุน Devices ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Android Phone ตลอดจน Tablet เป็นต้น

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • บริการรับทำ Responsive เว็บไซต์

  บริการรับทำ Responsive design

  ในหลายๆความต้องการที่จะรองรับการทำงานทุกๆ Platform คงจะหนีไม่พ้น Web Application ที่สามารถพัฒนาในรูปแบบ WebSite ที่สนับสนุนทุกๆ Browser ที่อยู่บน Devices ต่างๆ ซึ่งทางเราได้นำ HTML5 มาช่วยในการพัฒนา Application เพื่อให้เกิดความหลากหลายในฟังก์ชั่น รวมไปถึงการรองรับหลายๆ Devices ด้วยประสิทธิภาพที่มีอยู่แล้วมาต่อยอด

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • บริการรับทำ SEO ( Search Engine Optimization )

  บริการรับทำ SEO ( Search Engine Optimization )

  บริการรับทำ SEO ปรับแต่งโครงสร้างเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้เว็บติดอันดับ และเพิ่มประสิทธิภาพ SEO ให้กับเว็บไซต์นั้น สามารถทำให้เว็บไซต์นั้นติดอันดับ 1-10 หรือที่เรียกว่า TOP 10 จนกระทั้งติดอันดับ 1 ขึ้นอยู่กับวิธีการและเครื่องมือต่างๆ ในการทำอันดับของทีมงาน "หากเว็บไซต์ใดๆ ที่มีอันดับที่ดีอยู่ในลำดับแรกๆ ของผลการค้นหาใน คำ (Keywords) ต่างๆ เว็บไซต์นั้นมักจะมีผู้ชมเป็นจำนวนมากที่ให้ความสนใจ"

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
   
 • บริการรับทำ Google AdWords

  บริการรับทำ Google AdWords

  บริการ adword บริการการโปรโมทเว็บไซต์ ลงโฆษณากับ Google เว็บไซต์ Search Engine อันดับ 1 ของโลก เพื่อช่วยโฆษณาให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ควบคุมงบประมาณได้ ตรงกลุ่มเป้าหมาย เห็นผลชัดเจน ในระยะเวลาไม่นาน

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • Social Media Marketing

  Social Media Marketing

  เป็นการทำการตลาดออนไลน์โดยอาศัยโซเชียลมีเดียต่างๆ ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ที่เรามักนึงถึงได้แก่ Facebook, twitter ซึ่งเป็นโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และย่อมเป็นเป้าหมายให้ธุรกิจต่างๆ พยายามจะเข้าถึงเพื่อทำการตลาด
   

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • Domain Name

  Domain Name

  โดเมนเนม คือชื่อที่ใช้เรียกแทนเว็บไซต์นั้นๆ โดยชื่อและนามสกุล ของ โดเมนเนม จะต้องไม่ซ้ำกับเว็บไซต์หรือ โดเมนเนม อื่นที่ถูกจดทะเบียนก่อนหน้านี้แล้ว โดเมนเนม ก็คือสิ่งแรกที่แสดงหรือ ประกาศความมีตัวตนบนอินเทอร์เน็ตให้คนทั่วไปได้รู้จัก

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • E-mail Hosting

  E-mail Hosting

  สำหรับองค์กร หรือ บุคคลทั่วไป ที่ต้องการมี ระบบอีเมล์ ส่วนตัว (yourname@yourdomain.com) ไม่ว่าท่านจะ จดโดเมน ที่ไหน ท่านก็สามารถใช้บริการ Email Hosting ของเราได้ และสามารถ รับส่งผ่าน Web หรือ Mail Client เช่น Outlook , Edora etc. ได้

  arrowดูข้อมูลเพิ่มเติม
 •