รับทําเว็บไซต์ รับทําseo
รับทําเว็บไซต์ รับทําseo รับทําเว็บไซต์ รับทําseo รับทําเว็บไซต์ รับทําseo
เว็บร้านค้าออนไลน์

รับทำเว็บไซต์ Responsive รับทำเว็บไซต์สำหรับโทรศัพท์ เว็บมือถือ เว็บสมาร์ทโฟน

Responsive เว็บไซต์ Package


ในหลายๆความต้องการที่จะรองรับการทำงานทุกๆ Platform คงจะหนีไม่พ้น Web Application ที่สามารถพัฒนาในรูปแบบ WebSite ที่สนับสนุนทุกๆ Browser ที่อยู่บน Devices ต่างๆ ซึ่งทางเราได้นำ HTML5 มาช่วยในการพัฒนา Application เพื่อให้เกิดความหลากหลายในฟังก์ชั่น รวมไปถึงการรองรับหลายๆ Devices ด้วยประสิทธิภาพที่มีอยู่แล้วมาต่อยอดความต้องการให้เป็น Application ที่สนับสนุนในงานด้านต่างๆ

รับทำ Responsive เว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บ ร้านค้า บริษัท ดีไซน์หรู คุณภาพดี

Responsive เว็บไซต์ Package เป็นแพคเกจที่จะทำให้เว็บไซต์รองรับการใช้งานบน Tablet, Smartphone และ Computer ได้ทั้งหมดอย่างสมบูรณ์

เว็บไซต์สามารถปรับเปลี่ยนขนาดและรูปแบบของเว็บไซต์ให้เหมาะสมตามอุปกรณ์ ที่เปิดเข้าชมได้โดยอัตโนมัติ แพกเกจนี้ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นเว็บไซต์ใหม่ที่จัดทำขึ้นมาเท่านั้น หากลูกค้ามีเว็บไซต์ของตัวเองอยู่แล้ว หรือให้จัดทำเว็บไซต์ในแพกเกจอื่นอยู่ก่อนหน้านี้ แต่มีความต้องการเพิ่มระบบนี้ก็สามารถใช้บริการแพกเกจนี้ได้โดยทันทีเช่นกัน

ซึ่งค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับปริมาณข้อมูลที่ลูกค้าต้องการให้แสดงผลและ อาจจะจำเป็นต้องเข้าไปจัดการโครงสร้างภายในเว็บของลูกค้าใหม่ทั้งหมด เพื่อทำการติดตั้งระบบหรือเขียนระบบขึ้นมาใหม่โดยกำหนดให้ระบบแสดงผลในส่วน ที่สำคัญตามที่ต้องการ ในบางกรณีที่ไม่สามารถเข้าไปจัดการในตัวเว็บไซต์หลักได้ก็อาจจะเขียน เว็บไซต์ขึ้นมาใหม่เพื่อให้แสดงผลบน Tablet หรือ Smartphone โดยเฉพาะเพียงอย่างเดียว

ส่วนประกอบของเว็บไซต์

- ออกแบบหน้าเว็บไซต์ตามรูปแบบของ Responsive

- มีเมนูตามความต้องการของลูกค้า

- มีระบบแอดมินให้ลูกค้าสามารถ เพิ่ม ลบ แก้ใขเนื้อหาได้

- ลูกค้าสามารถเลือกจำนวนภาษาที่ต้องการใช้งานในเว็บไซต์ได้ (ทางเราจะทำระบบรองรับขอมูลภาษาตามที่ท่านต้องการ)


ส่งข้อความติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่ 
sales@softmelt.com หรือ ID Line: softmelt