รับทําเว็บไซต์ รับทําseo
บทความที่น่าสนใจ

บทความ ที่น่าสนใจ

โปรโมทขายสินค้าออนไลน์ยังไงให้ได้ผล

  ทุกวันนี้อินเตอร์เน็ตมีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตของทุกคนมากขึ้นทุกวัน จากผลสำรวจเราพบว่าแทบทุกบ้านสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ไม่ว่าจะผ่านคอมพิวเตอร์ หรือมือถือ ธุรกิจต่างๆจึงใช้อินเตอร์เน็ตในการหาลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้า การขายบริการ หรือแม้แต่การหาสมาชิก อาทิเช่นธุรกิจเครือข่ายต่างๆ สิ่งที่เป็นอุปสรรคอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ดำเนินธุรกิจต่างๆเหล่านี้ในอินเตอร์เน็ตนั่นคือ การหากลุ่มเป้าหมาย ทำอย่างไรให้ยอดขายในอินเตอร์เน็ตขยายตัวและเพิ่มมากขึ้น

   

  สำหรับช่องทางการตลาดของการโปรโมทเว็บสินค้าของเรานั้นสามารถที่จะทำได้มากมายหลากหลาย  ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนก็ต้องทำทุกวิธีการที่จะโปรโมทเว็บของเรา  ให้คนไดรู้จัดกันมากขึ้นที่สุดเท่าที่จะทำได้  สำหรับบทความนี้จะแนะนำวิธีการโปรโมทต่างๆ  ให้สามารถมีคนเข้าเว็บได้มากขึ้นเรื่อยๆ  จนที่จะเห็นสินค้าเราได้

   

  1. การฝากลิงค์ที่เว็บไดเร็คทอรี่ต่างๆ  

  เป็นการโปรโหมดขั้นแรกเลยก็ว่าได้  ไม่ว่าจะเป็นเว็บใหญ่ๆ  หรือว่าเว็บเล็กๆ  สามารถที่จะไปฝากลิงค์ได้หมด  สำหรับประโยชน์ของมันคือสามารถที่จะทำให้คนที่เว็บเว็บเหล่านี้ค้นหาเว็บของคุณเจอได้ในเว็บนั้นๆ  และยังส่งผลต่อการทำ SEO ด้วยเพราะว่าจะเป็นการเพิ่มลิงค์เข้าสู่เว็บนั้นเอง
   

  2.ติดแบนเนอร์

  ลองหาเว็บที่มีความเกี่ยวข้องกับเว็บของเราหรือว่าสิงค้าของเราที่จำหน่ายที่เกี่ยวข้องที่มีคนเข้ามากๆหน่อย  แล้วไปเสนอในการติดโฆษณากับเค้าได้  ซึ่งจะเป็นการเพิ่มช่องทางได้อย่างตรงจุดเลยทีเดียว  เพราะว่าการที่คนเข้าเว็บมีวัตถุประสงค์เดียวกันก็จะมีความต้องการที่จะเสนอขายได้ดี
   

  3.โฆษณาผ่าน  Adwords  

  เป็นการโฆษณาในรูปแบบหนึ่งของ  GooGle  เราจะเห็นว่ามีป้องโฆษณาของทาง GooGle หรือว่า  Adsense อยู่ตามเว็บต่างๆ  หรือว่าตาม GooGle ในตอนที่เราค้นหาจะอยู่บนสุดแล้วมีการระบุไว้ว่า  โฆษณาโดย GooGle ก็หมายถึงผู้ที่ได้ลง  โฆณาเป็นสื่อกลาง  โดยค่าบริการนั้นจะขึ้นอยู่กับคู่แข่งและการปรากฏของโฆษณาจะอยู่ตามเว็บที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือว่า ของบริการสำหรับเราด้วย  เป็นช่องทางหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้นยังมี Adyim  bumQ  Nipa เป็นต้น
   

  4.SEO  

  คือการที่คำให้คำที่มีความเกี่ยวข้องในสินค้าและบริการที่มีความเกี่ยวข้องสามารถที่จะทำให้ค้นหาคำนั้นๆ  ได้ใน Google ในอันดับต้นๆ  สำหรับการทำ SEO นี้ในปัจจุบันก็ยังนิยมและสามารถที่จะทำได้อยู่แต่ไม่เหมือนเมื่อก่อนจากการที่ผมมองว่ามีการเปลี่ยนอันดับหรือว่ามีการเปลี่ยนการแสดงผลการเก็บค่าต่างๆ  จนไม่สามารถที่จะคาดว่าจะทำได้ดีเหมือนเดิมหรือเปล่า
   

  5.Social Network  

  อันนี้กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถที่จะกระจายสินค้าและบริการของเราได้มากแต่ว่าเป็นเรื่องเพราะกลุ่มเท่านั้นบางกลุ่มไม่สามารถที่จะทำการตลาดด้วยวิธีนี้ได้เสมอไป  อย่างเช่นสินค้าเกี่ยวกับการเกษตร  เพราะว่าคนที่เกษตรกรเล่นน้อย  ควรที่จะไปติดโฆษณาที่เว็บบอร์ดหรือว่าเว็บที่เกี่ยวข้องมากกว่า  เพราะว่ามักจะเจาะกลุ่มวัยรุ่นเสียส่วนมาก  ไม่ว่าจะเป็น Facebook  ที่มีค่าใช้จ่าย  Line  และ Instagram เป็นต้น
   

  6.เว็บประกาศ  

  เว็บประกาศเป็นเว็บที่ใช้ในการประกาศสินค้าหรือว่าบริการที่เกี่ยวข้องกับเราจะเป็นการเพิ่มให้สามารถการค้นหาที่มากขึ้นและเป็นการฝากลิงค์ถึงแม้จะไม่ได้ผลแต่ก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ควรทำและไม่ได้ใช้ค่าใช้จ่ายมาก
   

  7.เว็บบอร์ด  

  เป็นหากติดลิงค์ไว้ที่ลายเช็นของเรา  หากเราเข้าไปที่บอร์ดหรือว่าโพสตอะไรจะทำให้คนเห็นลิงค์ที่ลายเช็นเพื่อสามารถที่จะเข้าไปได้หรือว่าอาจจะทำเป็นแบนเนอร์ได้เลย  จะได้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น