ทำไม multiple domains จึงเลวร้ายกับ seo

เคยเจอเว็บบางเว็บที่มีหลายๆ Domain name กันมั้ยครับ ผมไม่ได้หมายถึงโดเมนเนมขอธุรกิจคู่ค้ากันหรอกนะครับ แต่ผมหมายถึงเว็บเดียว กันนั่นแหละแต่มีช่องทางเข้าหลายที่ โครงสร้างของเวปไซต์ เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญต่อ SEO จึงมักเป็นที่ถงเถียงกันมาก กับการออกแบบโครงสร้าง ที่จะให้ใช้ multiple domains

บางคนที่ทำธุรกิจอาจจะกังวัลว่าคู่แข่งจะซื้อ Keyword หลักๆไปและทำให้  Website ของตัวเองตกไปหน้าท้ายๆ แล้วทำให้คนไม่รู้จักไม่เข้า เว็บของตนเลย นี่ก็อาจเป็นเหตุผลนึงที่ทำให้เจ้าของธุรกิจเกิดความตื่นตระหนกในการซื้อ  Domain name แนวคิดนี้ก็คือตาบใดที่พวกเขาเหล่นั้นยังเป็นเจ้าของชื่อโดเมนที่ ว่างอยู่ โอกาสที่เขาจะโดนคู่แข่งถีบเค้าจนหล่นอันดับไปก็มีน้อยลง และถ้าเค้าทำบุญมาเยอะมันก็จะไม่ส่งผลอะไรกับ SEO ของเค้าได้เลย...   ไม่มีอะไรทำให้ผมเชื่อได้ว่าจะมีผลต่อการสกัดกั้นคู่แข่งของคุณจริงๆ คุณไม่สามารถคิดรูปแบบของโดเมนได้ทั้งหมด และถ้าคุณซื้อมากเกินไปต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงเพื่อเก็บโดเมนไว้ ยังมีคู่แข่งบางคนสามารถนำเสนอเนื้อหาที่ดีขึ้นและได้รับการเชื่อโยงมากขึ้น โดยไม่คำนึงถึงชื่อโดเมน

เมื่อไรที่จะใช้ Multiple Domains ?
Multiple Domains  จะใช้เมื่อคุณต้องการ very GEO targeted และมี content และ resources มากพอสำหรับทั้งเวปไซต์  และวิธีการนี้จะจะทำให้เราสร้างเวปไซต์ด้วย layout ,structure และ categories ที่ไม่เหมือนกันได้ มันจึงจะช่วยเพิ่ม number of results in SERPs การสร้าง Microsites ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการโปรโมท individual procucts and services และวิธีการนี้จะทำให้คุณทำอันดับใน ranking ได้ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างถ้ามี search term ใน Domain name

ตัวอย่าง
www.example.com
www.example.de
www.example-blog.com
www.micro-example-product.com

Search Engine Results Pages (SERPs)
เมื่อมีการ Query เวปไซต์ แล้วผล search ปรากฏมากกว่า 1 page ใน SERPs (ใน keyword เดียวกัน) นั่นเป็นโอกาสที่จะได้ Traffic เพิ่มขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม Search Engine ส่วนใหญ่ มักจะไม่ยอมให้โชว์ผล search มากกว่า 2 page ที่มาจากเวปไซต์เดียวกัน
|

ในกรณีนี้ จะใช้หลายๆ โดเมนเพื่อทำจะให้มีผล search ปรากฏได้หลายๆครั้ง ใน SERPs ดังนั้นจึงแน่นอนว่าถ้าคุณใช้โครงสร้างแบบ Folder จะไม่สามารถติดอันดับได้มากกว่า 2 หน้าใน keyword เดียวกัน  


แล้วถ้าเราใช้ sub domain ล่ะ
จากที่กล่าวมาข้างต้น Sub Domain ก็คือคนละโดเมน ก็คือ คนละโดเมนนั่นเอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า พอใช้ Sub Domain แล้วจะแสดงทั้งหมดใน SERPs


Google ใช้อัลกอลิทึม anti-"host crowing" เพื่อทำให้ผู้ใช้ได้รับผล search ที่มาจากหลายๆแหล่ง เกือบ 3 ปีที่ผ่านมา Matt Cutts ได้ให้ข้อมูลในหัวข้อเรื่อง "Subdomains and subdirectories" Matt Cutts บอกว่า ด้วยอัลกอริทึมนี้จะทำให้ไม่มีเวปไซต์ให้จะมีผล search เดียวกันมากกว่า 2 อันดับ ใน SERPs แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีกรณี (เช่น search ว่า "hp") SERPs ก็ได้ทำการรวมเอาผล search จากหลายๆ subdomain เอาไว้ด้วยกัน

ดังนั้นวีธีการใช้ multiple domains จะสามารถทำอันดับได้มากกว่า 2 อันดับ ใน SERPs

ในการซื้อโดเมนหลายๆตัวของบางบริษัทต้องการเพียงครอบครองผลการค้นหา การซื้อหน้า Index ในหลายๆ websiteคุณจะได้รับอัตราการเข้าชมมากขึ้นใช่หรือไม่?  ในทางทฤษฎีขอตอบว่าใช่ และมีโอกาสเกิดขึ้น แต่ข้อเสียบางอย่างที่ร้ายแรงก็ยังมีอยู่
 
ข้อเสียของการใช้ multiple domains  
หน้าร้านเดียวก็เหมาะกับ top page— ถ้าคุณมี ร้านเดียวมันไม่ใช่ความคิดที่ดีนักหรอกนะที่จะมีหลายwebsiteเพราะคุณจะทำให้ คนที่เข้าwebและลูกค้าของคุณสับสน  และผมเองก็หลีกเลี่ยงการที่จะมีสองwebsiteที่มีที่อยุ่เดียวกัน  Googleเองก็ไม่ต้องการให้มีหลายๆwebsiteจากบริษัทเดียวกัน (คือมันไม่ได้ให้ผลดีอะไร) และฉันถือว่าเป็นขั้นตอนสั้นๆ ง่ายๆจากการหลบspam
 
เสียใจด้วยกับข้อความซ้ำ----- เนื่องจากคุณไม่สามารถใช้ ข้อความที่มาจาก website อื่น คุณต้องเขียนเนื้อหาใหม่ทั้งหมด พิจารณาว่ามีความยากในการเขียนเนื้อหาสำหรับ website คือไม่พูดถึงการจัดสรรทรัพยากรเพื่อการเขียน  ผมเองก็ขอให้ทุกคนโชคดีกับการเขียนข้อความใหม่ทั้งหมดนะ
 
การเพิ่มจำนวนยี่ห้อทุกทาง------  คุณมีตราสินค้าในสอง  website อันนึงกลายเป็นสินค้าระดับสูงขึ้นและอีกอันระดับต่ำลง? คุณให้ราคาเดียวกันได้ไหม? นอกจากนี้ ชื่ออะไรที่คุณจะใช้บนwebsite ?ถ้าคุณมีเบอร์โทรศัพท์ คุณจะรับโทรศัพท์ยังไง?  และแน่นอนต้องมีข้อยกเว้น(เช่นการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย กลุ่มผู้เข้าชมที่แตกต่างกัน) เช่นความพยายามสร้างตราสินค้าและการแบ่งแยกตราสินค้าที่จะก่อให้เกิดความ เสี่ยง และการทำงานพิเศษ

 ตารางข้างล่างนี้เป็นตารางเปรียบเทียบวิธีการทำแบบ multiple domains, sub-domains และ folders

  Different Domains Subdomains Folders
GEO Targeting High Medium Low
Authority, Trust, Domain Strength No authority is inherited A part of authority is inherited The authority is inherited
SERPs Increased number of results Increased number of results in some cases Limited number of results
per domain
Sitelinks support No Yes Yes
Website Control Very Difficult Difficult Easy
Design & Web Structure Freedom Very high Medium-High Very low
Link Building &
Link Structure
New Link Building Campaigns

Cross linking domains

New Link Building Campaigns

Cross linking Subdomains

Single Link Building Campaign

Internal Link Structure


ปฏิวัติงานรับทําเว็บไซต์ ฉีกทุกข้อจำกัด ไอเดียเฉียบล้ำนำสมัย ดีไซน์ก้าวกระโดด เพราะดีไซน์บ่งบอกถึงตัวตน พร้อมให้บริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ รับทำเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ รับทำเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาไม่แพง คุ้มค่า รับทำเว็บไซต์ ให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย รองรับติดอันดับ GOOGLE

Iphone

วิสัยทัศน์พันธกิจ รับทำเว็บไซต์

“Professional Standard” คือคำที่ทีมงานใช้ในการสื่อสารและยึดมั่นในการทำงานร่วมกัน หลายปีที่ผ่านมาเราได้รับทั้งคำชื่นชมต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ผลงานและงานบริการที่บริษัทฯ ได้เป็นผู้พัฒนาและ ส่งมอบงานคุณภาพให้กับลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบ “งานคุณภาพสูง เหนือความคาดหมาย” และ “ตรงต่อเวลา” ให้กับลูกค้า

รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลทั่วไป ทางเราเล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงได้สร้างทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงในการ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ มาบริการธุรกิจคุณ

ขั้นตอน รับทำเว็บไซต์

เราไม่ได้แค่ รับทำเว็บไซต์ ตาม Site Map ที่ลูกค้าต้องการ แต่นี่คือ ขั้นตอนและขบวนการทำงานเกี่ยวกับ WEB Development ของเราทั้งหมด
รับทำเว็บไซต์
1.

Requirement (เก็บข้อมูลสำหรับ รับทำเว็บไซต์)

บริษัททำการเก็บรวบรวมข้อมูลต่างๆ สำหรับใช้ในการทำเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านได้รับดีไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ที่ตรงใจธุรกิจของท่านมากที่สุด และนอกจากนี้ทางเรามีความยินดีที่ จะออกพบท่านนอกสถานที่ หากลูกค้า ต้องการพบกับทีมงานเพื่อขอคำปรึกษา สำหรับรับทำเว็บไซต์

2.

DESIGN (ออกแบบเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร)

รับทำเว็บไซต์ สร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ซึ่งนำไปสู่การจดจำธุรกิจ ด้วยทีมงานคุณภาพ มีผลงาน ออกแบบเว็บ มาอย่างยาวนาน ทำให้คุณจะได้รับบริการ ที่ตรงใจคุณที่สุด กับดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร รับทำเว็บไซต์ ตรงใจลูกค้ามากที่สุด เพื่อเพิ่มยอดขาย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

3.

HTML & CSS (รับทำเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคสมัยใหม่)

สร้าง Prototype หน้าหลัก และหน้าย่อยต่างๆ ของเว็บไซต์ทั้งหมด รวมถึงหน้าจอที่จะแสดงบนมือถือหรือแท็บเล็ต ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ของการ รับทำเว็บไซต์ Web Responsive และ Web Parallax มาผสมผสานกัน เพื่อสร้างโอกาสทางการค้า และประสบความสำเร็จ ในสายงานธุรกิจของคุณ รับทำเว็บไซต์ ดีไซน์หรู คุณภาพดี

4.

CMS (รับทำเว็บไซต์ พร้อมออกแบบระบบหลังบ้าน)

พัฒนาระบบบริหารและจัดการหลังบ้าน สำหรับทีมทำงาน พร้อมเชื่อมต่อกับ Front Office ด้วยระบบจัดการข้อมูล รับทำเว็บไซต์ ใช้งานง่ายที่สุด ดีที่สุด ครบที่สุด ทรงพลังที่สุด เพื่อให้รองรับและตอบสนอง ต่อการใช้งานในธุรกิจของคุณ รับทำเว็บไซต์ สวยเด่นสะดุดตา โดยทีมงาน รับทำเว็บไซต์ มากประสบการณ์

5.

SEO (รับทำเว็บไซต์ รองรับติดอันดับ Google)

เป็นการปรับแต่งเว็บไซต์ ด้วยวิธีการต่างๆ เพื่อให้ติดอันดับในผลการค้นหา ของ Search Engine เช่น Google รับทำเว็บไซต์ ปรับแต่งโครงสร้าง และหน้าเว็บไซต์ให้รองรับกับ seo สามารถเจาะ หรือเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรง มีความแม่นยำ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้า ซึ่งจะมีผลต่อความก้าวหน้า ของธุรกิจโดยตรง

6.

SUPPORT (ให้คำปรึกษาหลังการ รับทำเว็บไซต์)

หลังจากทำการ รับทำเว็บไซต์ ให้กับลูกค้าจนแล้วเสร็จ ทางทีมงานยังมีบริการให้คำปรึกษาหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่มีปัญหา หรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบเว็บ หรือต้องการพัฒนาเว็บไซต์ เพิ่มเติมในวันข้างหน้า ลูกค้าสามารถติดต่อขอคำแนะนำ รับทำเว็บไซต์ ได้ตลอดเวลา

ลูกค้าบางส่วนของเรา รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ มีคุณภาพเห็นผลจริง รับทำเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ SME รับทำเว็บไซต์ ใช้ต่อยอด ในเชิงธุรกิจ หรือเจ้าของกิจการมือใหม่ อีกระดับของ รับทำเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในเชิงธุรกิจ รับทำเว็บไซต์ สวยโดดเด่น

ลูกค้า รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินสมุย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินสมุย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

samuiairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน)

ajthai.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินสุโขทัย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินสุโขทัย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

sukhothaiairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ลีดเดอะ เทรด โปรดักส์ จำกัด

บริษัท ลีดเดอะ เทรด โปรดักส์ จำกัด

leadertrade.net
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน)

tmill.co.th
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท เอฟ ที เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด (โปรคลีน)

บริษัท เอฟ ที เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด (โปรคลีน)

procleanth.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท บิสเทค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บิสเทค (ประเทศไทย) จำกัด

bistecthai.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : ร้านอาหาร ไหมไทย

ร้านอาหาร ไหมไทย

maithaibenicia.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ฟิลเตอร์วิชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท ฟิลเตอร์วิชั่น จำกัด (มหาชน)

filtervision.co.th
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินตราด - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินตราด - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

tratairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

functioninter.com

สนใจใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ กับบริษัท ซอฟท์เมลท์ จำกัด? ส่ง ข้อความ

ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

ทำเว็บขายของ, ร้านค้าออนไลน์

เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์เพื่อเตรียมต้อนรับ AEC กับเว็บไซต์ในยุคไทยแลนด์ 4.0 ในยุคของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัว ไม่ต้องลงทุนสูง อีกระดับการเป็นเจ้าของธุรกิจ SME ด้วยตัวคุณเอง ในราคาไม่แพง คุ้มค่า เพิ่มยอดขาย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ตรงใจธุรกิจของคุณ

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 9 - การติดตั้งใช้งาน Server บน Google Cloud Platform !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 9 - การติดตั้งใช้งาน Server บน Google Cloud Platform !!!...

Google Cloud Platform คือ บริการ Cloud Services รูปแบบหนึ่งของ Google ที่มีผลิตภัณฑ์และบริ...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 8 - Kubernetes (คูเบอร์เนเตส หรือ K8s) กับการวางระบบ Server ที่ไม่มีวันล่ม !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 8 - Kubernetes (คูเบอร์เนเตส หรือ K8s) กับการวางระบบ Server ที่ไม่มีวันล่ม !!!...

Kubernetes หรือ k8s เป็นซอฟต์แวร์ open source สำหรับใช้จัดการและควบคุม container ที่ทำงาน...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 7 - การเก็บ Docker Image บน Gitlab Container Registry !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 7 - การเก็บ Docker Image บน Gitlab Container Registry !!!...

GitLab Container Registry คือ เป็น feature หนึ่งของทาง GitLab เอาไว้ใช้สำหรับเก็บ containe...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 6 - ขั้นตอนการติดตั้งใช้งาน Docker และ Docker Container !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 6 - ขั้นตอนการติดตั้งใช้งาน Docker และ Docker Container !!!...

Docker นั้น เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เนื่องจากสามารถใช้งานได้...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 5 - Docker คืออะไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 5 - Docker คืออะไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง !!!...

เนื่องจากในการพัฒนา application สมัยก่อนทุก application จะใช้ environment เดียวกันซึ่งเป็น...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 4 - การเขียนคำสั่ง Gitlab CI บนไฟล์ .gitlab-ci.yml !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 4 - การเขียนคำสั่ง Gitlab CI บนไฟล์ .gitlab-ci.yml !!!...

การทำ CI ใน Gitlab CI นั้น จำเป็นต้องสร้างไฟล์ .gitlab-ci.yml ไว้ในโฟลเดอร์ของโปรเจ็คซะก่อ...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 3 - การใช้งาน Firebase Hosting !!!

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 3 - การใช้งาน Firebase Hosting !!!

Firebase Hosting คือ ส่วนหนึ่งของบริการ Google Firebase สำหรับใช้ทำเป็น Web Hosting ที่ให้...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 2 - การสร้าง Hybrid App ด้วย Ionic Framework...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 2 - การสร้าง Hybrid App ด้วย Ionic Framework...

Ionic Framework คือ Framework ที่ช่วยให้พัฒนาแค่ครั้งเดียวแต่เราสามารถ Build ให้ออกมาใช้งา...

อ่านต่อ

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร รับทำเว็บไซต์ เพิ่มโอกาสในการขาย ให้ธุรกิจก้าวนำคู่แข่ง รองรับการแสดงผลทุกอุปกรณ์ มีเว็บไซต์สวยงามน่าเชื่อถือ ด้วยทีมงานคุณภาพ ผลงานกว่าพันผลงาน รับทำเว็บไซต์ ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ

รับทำเว็บไซต์ ทุกพื้นที่ ทั่วกรุงเทพฯ รับทำเว็บไซต์ รามคำแหง มีนบุรี บางกะปิ รับทำเว็บไซต์ ทวีวัฒนา ดอนเมือง สายไหม รับทำเว็บไซต์ บางขุนเทียน คลองสามวา ประเวศ รับทำเว็บไซต์ สะพานใหม่ สุขุมวิท เกษตร รับทำเว็บไซต์ รามอินทรา วังทองหลาง บางเขน รับทำเว็บไซต์ ลาดพร้าว คลองจั่น นวมินทร์ รับทำเว็บไซต์ สุขุมวิท ห้วยขวาง คลองเตย รับทำเว็บไซต์ พญาไท สาทร ดินแดง ทำเว็บไซต์ ปทุมวัน ราชเทวี รับทำเว็บไซต์ บึงกุ่ม บางนา ภาษีเจริญ ยานนาวา รับทำเว็บไซต์ จตุจักร ตลิ่งชัน สะพานสูง สวนหลวง

ติดต่อ รับทำเว็บไซต์

บริษัท ซอฟท์เมลท์ จำกัด :
1294 ห้อง 3 (เอ) ชั้น 3 ถนนสุทธิสาร วินิจฉัย ซอยอุดมสุข แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
Phone : 086-394-0954
Email : sales@softmelt.com
Line ID : softmelt

กรุณากรอกข้อมูล และหัวข้อ ที่ท่านสนใจทำเว็บไซต์ ทางทีมงานจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง