SQLite คืออะไร มีข้อดี ข้อเสียอะไรบ้าง?

SQLite : บริการจัดการ ง่าย, ใช้ง่าย, ใช้ ในโปรแกรมง่าย, บำรุงรักษาง่าย
คนใช้ ชอบ เพราะ เล็กและเร็ว แต่นั่นมันแค่บังเอิญ ผู้ใช้ พบว่า ความที่มันเสถียร เชื่อใจได้เป็นผลมาจากความง่าย ไม่ยุ่ง ทำให้ที่จะผิด เกิดได้น้อย ฉนั้น SQLite เล็ก เร็วและใว้ใจได้ แต่ เหนือสิ่งอื่นใด, SQLite พยายามทำให้มัน ง่าย( simple)

ความง่ายไม่ยุ่งยาก( simplicity) ของ ตัวขับระบบฐานข้อมูลตัวนี้( database engine) เป็นได้ทั้งข้อดีและข้อด้อย ( strength & weakness) ขึ้นอยู่กับว่า จะเอาไปใช้อะไร การที่ทำให้ง่ายและไม่ยุ่งยากทำให้ ต้องสลัดของบางอย่างที่คนบางคนเห็นว่า เป็นลักษณะเด่น เช่น

  - high concurrency( การมีคนใช้ร่วมกันหลายคนพร้อมกัน)
  - fine-grained access control ( หมายถึงการป้องกัน แบบวิวิสมาหรา) มี function ให้ใช้มากๆ มี stored procedure และ การใช้ SQL command แบบ ลวดลายแปลกๆ XML หรือ Java extension ฯลฯ

หากต้องการใช้ ของที่วิวิสมาหรา และไม่เกี่ยงที่จะใช้วิธีการแปลกๆ ยุ่งยากแล้วละก็ ไม่น่าจะใช้ SQLite

SQLite ไม่ได้ตั้งใจจะเป็นตัวที่จะเอามาใช้ในระดับบริษัทใหญ่ๆ มันไม่ได้ต้องการจะ มาแข่งกับ Oracle หรือ PostgreSQL

กฎง่ายๆ ในการจะเลือกใช้ SQLite คือ หากต้องการ การบริหาร( administration) การใช้( implementation) และการจัดการ( maintanenance) ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก และจริงๆในการทำงานจริงๆแล้ว การทำให้ของใช้ง่ายๆ นั้น เราพบว่า มันเป็นทางออกที่พบบ่อยมาก กว่า ที่พวกเราคิดกันเสียอีก ( ก็คือ เอาของไม่ต้องวิวิสมาหรามาใช้นั้น มันได้ผลดีกว่า ไปเอาของยุ่งยากของใหญ่ มาใช้)

สภาพการ หรือ เหตุการณ์ที่ SQLite ใช้ได้ดี
websites: SQLite รองรับ เวป ที่มีคนใช้ขนาดต่ำ ถึงขนาดกลาง ( ซึ่งก็รวมแล้ว ก็ประมาณ 99.9% ของเวปไซด์ทั้งหมด --อันนี้ ก็หมายถึง รร ใน สพท รวมทั้งสำนัก สพท เกือบทั้งหมด - ผู้แปล) จำนวน การเข้าใช้ที่เข้ามาเวปไซด์ที่ SQLite สามารถจัดการได้นั้น ขึ้นอยูกับว่า ข้อมูลขนาดใหน โดยทั่วไป ไซด์ใหน ที่มี น้อยกว่า 100,000(แสน) hits/วัน SQLite ควรจะรับได้สบายๆ อันนี้ เป็นการประเมินให้อย่างต่ำ( จริงๆ มันรับได้มากกว่า แสน hits) ได้มีการแสดงว่า SQLite สามารถรับได้ สิบเท่า ของจำนวนนี้

Embedded devices and Applications : เนื่องจากมันเล็ก และไม่ต้องมีการจัดการอะไร( ไม่ต้องมี user name, password -คือ ท่านต้องเขียน โปรแกรมดักเองว่า จะให้ใครเข้ามาได้ ) SQLite จึงใช้ได้ดี ในรายที่ใช้ใน devices หรือ บริการที่ไม่ต้องมีคนมาคอยคุม SQLite ใช้ได้ดีใน cellphone, PDA อุปกรณ์ ที่ตั้งโต้ะ หรือ เครื่องไฟฟ้า เช่น เครือง ไมโครเวป เป็นต้น

Application File Format : อันนี้ ไม่ทราบว่าจะแปลยังไง แปลไม่ออก

Replacement for Ad hoc disk files : ใช้ในราย แทนที่จะ เปิด file เข้าออก ให้ใช้ เขียน เข้า SQLite แทน จะสดวกกว่า

Internal or temporary databases: ข้อมูลที่ต้องการจะ แยก ดูด สกัด ในหลายแบบอย่าง การใช้ ข้อมูลใน memory โดยอาศัย SQL command ต่างๆ จะสดวกกว่า SQLite เนืองจากมันไม่ใหญ่ จึงใช้ได้ในรายเช่นนี้

Command-line dataset analysis tool: การใช้ ข้อมูลจาก command line ( ก็คือ จาก dos prompt ) สามารถจะใช้ SQLite เพื่อ ดึงข้อมูลออกมาดูได้อย่างง่ายและรวดเร็ว ลักษณะอันนี้ จะทำจาก DBMS ตัวใหญ่ ก็ได้ แต่ ข้อได้เปรียบคือ SQLite ติดตั้ง และใช้ ง่ายกว่ามาก ไม่เพียงแค่นั้น SQLite สามารถเอาไปใช้ได้ ด้วย floppy disk แผ่นเดียว ( รวมทั้งข้อมูลด้วย)

Stand-in for an enterprise dataase furint demos or testing: คือ เอาเป็นตัวสำหรับแสดง ให้ดูเช่น ให้เอาข้อมูลของลูกค้ามาแสดง แทนที่จะเอา ฐานข้อมูลตัวใหญ่ มาใช้ เพราะมันสามารถเอาไปใช้แบบ standalone ได้

Database Pedagogy( การใช้เรียน สอน) : หากต้องการจะเรียนรู้การใช้ SQL command ต่างๆ SQLite เป็นตัวที่ใช้ได้ดีมาก เพราะ อย่างที่ว่ามาข้างบน ทำให้นักเรียน เข้าใจการทำงานของระบบ ฐานข้อมูลได้ง่าย

สภาพการณ์ ที่ RDBMS ตัวใหญ่ใช้ได้ดีกว่า
Client/Server Application : เช่นระบบการทำงาน แบบที่ต้องใช้ ข้อมูลมหาศาล และต้องการให้คนใช้ร่วมกันเป็นจำนวนมาก เช่น ผ่าน ระบบเครือข่ายใหญ่ๆ แม้ว่า SQLite จะทำงานผ่าน เครือข่ายได้ก็ตามเนื่องจากมันทำงานแบบ ระบบ file ฉนั้น จะทำให้สู้ ระบบใหญ่ไม่ได้ และ ใน SQLite นั้น การใช้ร่วมกัน จะทำให้มีการ lock file ( คือ ขณะที่คนหนึ่งกำลังเปลี่ยนข้อมูล มันจะ lock file ไม่ให้คนอื่นเข้ามายุ่ง) ระบบนี้ ทั้งใน windows & Linux ยังมีปัญหาอยู่ ( มีBugs) อันนี้ เป็นปัญหาของระบบปฎิบัติการ ไม่ใช่ของ SQLite เอง ฉนั้นกฎง่ายๆ ก็คือว่า หากมีการใช้ ร่วมกันแยะ ผ่านระบบเครือข่าย ก็ไม่ควรใช้ SQlite ( ในความเห็นของผู้แปล อย่าง ระบบห้องสมุด ที่ ครู1/3 กำลังทำอยู่ คิดว่า SQLite จัดการได้สบายๆ เพราะ ห้องสมุด คงไม่ยุ่งขนาดมี คนใช้มาก หรือ ใช้พร้อมกันแยะหรือบ่อย)

High-Volume Websites : อย่างที่ว่ามาข้างบน หากต้องการใช้ SQLite เป็นตัวจัดการ ในเวป มันก็ทำงานได้ แต่หากเวป มันยุ่งมากจนคิดว่า ต้องแบ่ง เครื่องออก ให้ช่วยทำงาน แยกกัน เช่นนี้ ก็ควรต้องใช้ ระบบฐานข้อมูลตัวโต

ปัญหาการแบ่งงานให้เครืองแยกกันทำนั้น ไม่ใช้ ปัญหาของ backend แต่ปัญหาที่จะเกิดมาจาก การออกแบบตัวโปรแกรมที่จะทำงาน เช่น จะส่งรายชื่อ ของลูกค้า ไปยัง web browser อาจจะส่งไปได้ทีละ 50 ชื่อสบายๆ แต่ในราย 10,000 ชื่อ เราก็อาจจะต้องเขียนโปรแกรม แบ่งเป็นหน้าๆ ( 1,2,......) และ/หรือ ( หน้าที่แล้ว/หน้าต่อไป) นี่คือส่วนที่จะต้องมีการออกแบบ เขียนโปรแกรม ขึ้นมา ฉนั้นจะเห็นว่า มันไม่ได้เกี่ยวกับตัวบริหารจัดการข้อมูล แต่มันเป็นเรื่องการเขียนโปรแกรมขึ้นมาใช้ สรุปก็คือว่า กว่าที่ SQLite จะจัดการไม่ได้นั้น ปัญหามันจะมาจากการเขียนโปรแกรมใช้ มากกว่า ข้อจำกัดในการใช้ SQLite
High Concurrency: SQLite ใช้วิธีlock ตอน เขียน/อ่าน database file ฉนั้น หากใครกำลังอ่านข้อมูลอยู่ มันจะกัน ไม่ให้คนอื่นเข้าเขียนข้อมูลเข้า ก็เช่นกัน หากใครกำลังเขียนข้อมูลเข้า มันจะกันไม่ให้คนอื่นอ่านข้อมูลออกมา โดยทั่วไป อันนี้ไม่ใช่ปัญหา เพราะมันทำได้เร็ว ( ไม่กี่ milliseconds) แต่ในรายมีคนใช้แยะๆ ก็ต้องหาตัวอื่นมาใช้แทน SQLite

ปฏิวัติงานรับทําเว็บไซต์ ฉีกทุกข้อจำกัด ไอเดียเฉียบล้ำนำสมัย ดีไซน์ก้าวกระโดด เพราะดีไซน์บ่งบอกถึงตัวตน พร้อมให้บริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ รับทำเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ รับทำเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาไม่แพง คุ้มค่า รับทำเว็บไซต์ ให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย รองรับติดอันดับ GOOGLE

Iphone

วิสัยทัศน์พันธกิจ รับทำเว็บไซต์

“Professional Standard” คือคำที่ทีมงานใช้ในการสื่อสารและยึดมั่นในการทำงานร่วมกัน หลายปีที่ผ่านมาเราได้รับทั้งคำชื่นชมต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ผลงานและงานบริการที่บริษัทฯ ได้เป็นผู้พัฒนาและ ส่งมอบงานคุณภาพให้กับลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบ “งานคุณภาพสูง เหนือความคาดหมาย” และ “ตรงต่อเวลา” ให้กับลูกค้า

รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลทั่วไป ทางเราเล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงได้สร้างทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงในการ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ มาบริการธุรกิจคุณ

ขั้นตอน รับทำเว็บไซต์

เราไม่ได้แค่ รับทำเว็บไซต์ ตาม Site Map ที่ลูกค้าต้องการ แต่นี่คือ ขั้นตอนและขบวนการทำงานเกี่ยวกับ WEB Development ของเราทั้งหมด
รับทำเว็บไซต์
1.

Requirement (เก็บข้อมูลสำหรับ รับทำเว็บไซต์)

บริษัททำการเก็บรวบรวมข้อมูลต่างๆ สำหรับใช้ในการทำเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านได้รับดีไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ที่ตรงใจธุรกิจของท่านมากที่สุด และนอกจากนี้ทางเรามีความยินดีที่ จะออกพบท่านนอกสถานที่ หากลูกค้า ต้องการพบกับทีมงานเพื่อขอคำปรึกษา สำหรับรับทำเว็บไซต์

2.

DESIGN (ออกแบบเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร)

รับทำเว็บไซต์ สร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ซึ่งนำไปสู่การจดจำธุรกิจ ด้วยทีมงานคุณภาพ มีผลงาน ออกแบบเว็บ มาอย่างยาวนาน ทำให้คุณจะได้รับบริการ ที่ตรงใจคุณที่สุด กับดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร รับทำเว็บไซต์ ตรงใจลูกค้ามากที่สุด เพื่อเพิ่มยอดขาย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

3.

HTML & CSS (รับทำเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคสมัยใหม่)

สร้าง Prototype หน้าหลัก และหน้าย่อยต่างๆ ของเว็บไซต์ทั้งหมด รวมถึงหน้าจอที่จะแสดงบนมือถือหรือแท็บเล็ต ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ของการ รับทำเว็บไซต์ Web Responsive และ Web Parallax มาผสมผสานกัน เพื่อสร้างโอกาสทางการค้า และประสบความสำเร็จ ในสายงานธุรกิจของคุณ รับทำเว็บไซต์ ดีไซน์หรู คุณภาพดี

4.

CMS (รับทำเว็บไซต์ พร้อมออกแบบระบบหลังบ้าน)

พัฒนาระบบบริหารและจัดการหลังบ้าน สำหรับทีมทำงาน พร้อมเชื่อมต่อกับ Front Office ด้วยระบบจัดการข้อมูล รับทำเว็บไซต์ ใช้งานง่ายที่สุด ดีที่สุด ครบที่สุด ทรงพลังที่สุด เพื่อให้รองรับและตอบสนอง ต่อการใช้งานในธุรกิจของคุณ รับทำเว็บไซต์ สวยเด่นสะดุดตา โดยทีมงาน รับทำเว็บไซต์ มากประสบการณ์

5.

SEO (รับทำเว็บไซต์ รองรับติดอันดับ Google)

เป็นการปรับแต่งเว็บไซต์ ด้วยวิธีการต่างๆ เพื่อให้ติดอันดับในผลการค้นหา ของ Search Engine เช่น Google รับทำเว็บไซต์ ปรับแต่งโครงสร้าง และหน้าเว็บไซต์ให้รองรับกับ seo สามารถเจาะ หรือเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรง มีความแม่นยำ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้า ซึ่งจะมีผลต่อความก้าวหน้า ของธุรกิจโดยตรง

6.

SUPPORT (ให้คำปรึกษาหลังการ รับทำเว็บไซต์)

หลังจากทำการ รับทำเว็บไซต์ ให้กับลูกค้าจนแล้วเสร็จ ทางทีมงานยังมีบริการให้คำปรึกษาหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่มีปัญหา หรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบเว็บ หรือต้องการพัฒนาเว็บไซต์ เพิ่มเติมในวันข้างหน้า ลูกค้าสามารถติดต่อขอคำแนะนำ รับทำเว็บไซต์ ได้ตลอดเวลา

ลูกค้าบางส่วนของเรา รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ มีคุณภาพเห็นผลจริง รับทำเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ SME รับทำเว็บไซต์ ใช้ต่อยอด ในเชิงธุรกิจ หรือเจ้าของกิจการมือใหม่ อีกระดับของ รับทำเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในเชิงธุรกิจ รับทำเว็บไซต์ สวยโดดเด่น

ลูกค้า รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินสมุย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินสมุย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

samuiairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน)

ajthai.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินสุโขทัย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินสุโขทัย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

sukhothaiairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ลีดเดอะ เทรด โปรดักส์ จำกัด

บริษัท ลีดเดอะ เทรด โปรดักส์ จำกัด

leadertrade.net
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน)

tmill.co.th
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท เอฟ ที เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด (โปรคลีน)

บริษัท เอฟ ที เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด (โปรคลีน)

procleanth.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท บิสเทค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บิสเทค (ประเทศไทย) จำกัด

bistecthai.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : ร้านอาหาร ไหมไทย

ร้านอาหาร ไหมไทย

maithaibenicia.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ฟิลเตอร์วิชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท ฟิลเตอร์วิชั่น จำกัด (มหาชน)

filtervision.co.th
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินตราด - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินตราด - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

tratairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

functioninter.com

สนใจใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ กับบริษัท ซอฟท์เมลท์ จำกัด? ส่ง ข้อความ

ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

ทำเว็บขายของ, ร้านค้าออนไลน์

เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์เพื่อเตรียมต้อนรับ AEC กับเว็บไซต์ในยุคไทยแลนด์ 4.0 ในยุคของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัว ไม่ต้องลงทุนสูง อีกระดับการเป็นเจ้าของธุรกิจ SME ด้วยตัวคุณเอง ในราคาไม่แพง คุ้มค่า เพิ่มยอดขาย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ตรงใจธุรกิจของคุณ

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 9 - การติดตั้งใช้งาน Server บน Google Cloud Platform !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 9 - การติดตั้งใช้งาน Server บน Google Cloud Platform !!!...

Google Cloud Platform คือ บริการ Cloud Services รูปแบบหนึ่งของ Google ที่มีผลิตภัณฑ์และบริ...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 8 - Kubernetes (คูเบอร์เนเตส หรือ K8s) กับการวางระบบ Server ที่ไม่มีวันล่ม !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 8 - Kubernetes (คูเบอร์เนเตส หรือ K8s) กับการวางระบบ Server ที่ไม่มีวันล่ม !!!...

Kubernetes หรือ k8s เป็นซอฟต์แวร์ open source สำหรับใช้จัดการและควบคุม container ที่ทำงาน...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 7 - การเก็บ Docker Image บน Gitlab Container Registry !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 7 - การเก็บ Docker Image บน Gitlab Container Registry !!!...

GitLab Container Registry คือ เป็น feature หนึ่งของทาง GitLab เอาไว้ใช้สำหรับเก็บ containe...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 6 - ขั้นตอนการติดตั้งใช้งาน Docker และ Docker Container !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 6 - ขั้นตอนการติดตั้งใช้งาน Docker และ Docker Container !!!...

Docker นั้น เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เนื่องจากสามารถใช้งานได้...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 5 - Docker คืออะไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 5 - Docker คืออะไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง !!!...

เนื่องจากในการพัฒนา application สมัยก่อนทุก application จะใช้ environment เดียวกันซึ่งเป็น...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 4 - การเขียนคำสั่ง Gitlab CI บนไฟล์ .gitlab-ci.yml !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 4 - การเขียนคำสั่ง Gitlab CI บนไฟล์ .gitlab-ci.yml !!!...

การทำ CI ใน Gitlab CI นั้น จำเป็นต้องสร้างไฟล์ .gitlab-ci.yml ไว้ในโฟลเดอร์ของโปรเจ็คซะก่อ...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 3 - การใช้งาน Firebase Hosting !!!

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 3 - การใช้งาน Firebase Hosting !!!

Firebase Hosting คือ ส่วนหนึ่งของบริการ Google Firebase สำหรับใช้ทำเป็น Web Hosting ที่ให้...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 2 - การสร้าง Hybrid App ด้วย Ionic Framework...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 2 - การสร้าง Hybrid App ด้วย Ionic Framework...

Ionic Framework คือ Framework ที่ช่วยให้พัฒนาแค่ครั้งเดียวแต่เราสามารถ Build ให้ออกมาใช้งา...

อ่านต่อ

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร รับทำเว็บไซต์ เพิ่มโอกาสในการขาย ให้ธุรกิจก้าวนำคู่แข่ง รองรับการแสดงผลทุกอุปกรณ์ มีเว็บไซต์สวยงามน่าเชื่อถือ ด้วยทีมงานคุณภาพ ผลงานกว่าพันผลงาน รับทำเว็บไซต์ ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ

รับทำเว็บไซต์ ทุกพื้นที่ ทั่วกรุงเทพฯ รับทำเว็บไซต์ รามคำแหง มีนบุรี บางกะปิ รับทำเว็บไซต์ ทวีวัฒนา ดอนเมือง สายไหม รับทำเว็บไซต์ บางขุนเทียน คลองสามวา ประเวศ รับทำเว็บไซต์ สะพานใหม่ สุขุมวิท เกษตร รับทำเว็บไซต์ รามอินทรา วังทองหลาง บางเขน รับทำเว็บไซต์ ลาดพร้าว คลองจั่น นวมินทร์ รับทำเว็บไซต์ สุขุมวิท ห้วยขวาง คลองเตย รับทำเว็บไซต์ พญาไท สาทร ดินแดง ทำเว็บไซต์ ปทุมวัน ราชเทวี รับทำเว็บไซต์ บึงกุ่ม บางนา ภาษีเจริญ ยานนาวา รับทำเว็บไซต์ จตุจักร ตลิ่งชัน สะพานสูง สวนหลวง

ติดต่อ รับทำเว็บไซต์

บริษัท ซอฟท์เมลท์ จำกัด :
1294 ห้อง 3 (เอ) ชั้น 3 ถนนสุทธิสาร วินิจฉัย ซอยอุดมสุข แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
Phone : 086-394-0954
Email : sales@softmelt.com
Line ID : softmelt

กรุณากรอกข้อมูล และหัวข้อ ที่ท่านสนใจทำเว็บไซต์ ทางทีมงานจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง