การใช้ฟังก์ชั่น php serialize() สำหรับการส่งตัวแปลผ่านฟอร์ม ซ้อนฟอร์มหลายๆ ชั้น

อันดับ แรก คงต้องขอเกริ่นก่อนว่า ... การส่งค่าผ่านฟอร์มนี่ ทำไปทำไม ประโยชน์คืออะไร ทำแล้วใครได้ประโยชน์ใครเสียประโยชน์ รัฐบาลจะออกมาหนุนเรื่องนี้หรือไม่ ... ซึ่งถ้าจะเล่าเป็นตัวอักษรอย่างเดียว ก็คงจะยาว (ไม่ใช่ขี้เกียจพิมพ์นะครับ กลัวจะมีคงมาติดต่อขอเอาไปทำนิยาม มันจะยุ่งยากเสียปล่าวๆ) ดังนั้นก็เลย ขอยกรูปมาประกอบคำอธิบายซักหน่อย

ปกติเราส่งข้อมูลจากฟอร์ม กด submit ปุ๊บ ก็จะถูกส่งไปบันทึกลงฐานข้อมูลเลย (หรือถ้ามีการตรวจสอบข้อมูล ก็แค่เด้งกลับมาหน้าเดิม) ... แต่ถ้าเกิดกรณีอย่าง กรอกข้อมูลหน้าแรก ไปที่หน้าที่สอง (ยังไม่ได้บันทึกข้อมูลหน้าแรกนะ พักไว้ก่อน) จากนั้นก็ไปหน้าที่สาม อาจะไปหน้าที่ 4 - 5 - 6 ... เรื่อยๆ ก็ได้ ถ้ายังไม่หนำใจ
ถ้าเกิด กรณีนี้ทำไงดี เบื้องต้นอาจจะคือจะผ่านค่าด้วยการใช้ input แบบ hidden ที่ฟอร์มต่อๆ ไปเรื่อยๆ ... สี่ห้าตัว คงไม่เป็นอะไร แต่ถ้ามีการรับค่าข้อมูล หลายสิบตัว ขึ้นมาล่ะ hidden ไม่ยาวเฟื้อยเลยหรือ ...


Serialize
เป็น ฟังก์ชั่นของ php ครับ ... ใช่ครับ นี่เราพูดถึงภาษา php กัน ไม่ใช่ Java หรือ C# หรือ เยอรมัน อะไรทั้งสิ้น ... ฟังก์ชั่นตัวนี้ถูกบรรจุมาให้แล้ว ตั้งแต่ php เวอร์ชั่น 3 รุ่นไดโนเสาร์เคี้ยวหมาก ... แต่ผมเพิ่งจะไปเจอมัน ... อยู่ในกะลาซะนาน ไม่นึกว่าจะมีฟังก์ชั่นสะดวกสบายอะไรเยี่ยงนี้มาให้ด้วย (ทำไมไม่บอกกันหน่อยว้า)
พูดมาซะยืดยาว ผมว่าท่านผู้อ่านด่าบุพการีผมไปหลายรายแล้วแหงๆ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน ...


ขั้นแรกคือ จากเดิมเราส่งค่าจากฟอร์มไปยังดาวอังคาร เราก็จะใช้แท็ก input ใช่หรือไม่ ... ซึ่งในนั้นก็จะมีค่าสำคัญๆ อันประกอบไปด้วย name และ value ซึ่งผมไม่บอกหรอกว่า ไว้ทำอะไร คงรู้ๆ กันอยู่แล้ว ... ทีนี้สิ่งที่ต้องปรับหน่อยก็คือ ชื่อ name ที่จะใส่ลงไป จากเดิมเป็นชื่อตัวแปลธรรมดา ทีนี้เราก็ไฮโซมาอีกนิด โดยการส่งไปเป็น Array ซะเลย ดังตัวอย่างนี้ ...

1 <input type="text" name="_data1[data_filed1]" value="" />

จะเห็น ได้ว่าการใส่ name ของมันเป็นแบบ Array คือมีการคร่อมชื่อสมาชิก Array ด้วย [ ] ... ซึ่งเมื่อ submit ฟอร์มนี้ไปยังตัวรับข้อมูล (ดาวอังคาร) ... ก็จะบังเกิดตัวแปลของ php ที่ชื่อว่า $_data1['data_filed1'] เอาไว้ไปทำพิธีกรรมต่อไป ...

แต่ว่า ถ้าส่ง มาช่องเดียวแบบนี้คงไม่จำเป็นต้องยัดใส่ Array แน่นอน ... นี่แสดงว่า มันต้องมีแบบนี้อีกเป็นแผง โดนที่ชื่อสมาชิกไม่เหมือนกัน ... แต่ก็สรุปได้ว่า _data1 นี่เป็น Array ภายในประกอบไปด้วย สมาชิกและค่ามากมาย

เมื่อ เราส่งค่าแบบนี้จากฟอร์ม 1 ไปยังฟอร์ม 2 ... ในฟอร์มที่สอง มันก็ยังเห็นค่า _data1 เป็น Array อยู่เอามาใช้งานได้ แต่ถ้าเราจะผ่านค่าจากฟอร์มที่ 2 ไปยังฟอร์มที่ 3 ล่ะ จะส่งไปยังไงเนี่ย ... ยัดลง hidden ตรงๆ ไปโผล่ฟอร์มที่ 3 เราจะได้ค่า _data1 = "Array" (แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า ตัวแปล _data1 เก็บคำว่า Array) แหง ...

ตรงนี้ แหล่ะครับที่ serialize มามีประโยชน์ ... เวลาเอามาใช้ เราก็เอาตัวแปลที่ต้องการผ่านค่า (แนะนำว่าเป็น Array) มาเข้าฟังก์ชั่น serialize เสียก่อน ... ตัวอย่าง ...

1 <input type="hidden" name="_data1" value="<?=serialize($_data1);?>" />

ดังนี้ แล ... ถ้าเรา view source ดูมันก็จะได้ค่าเป็น string ยาวๆ ที่พอจะอ่านรู้เรื่องอยู่บ้าง ... (ตัวอย่างไม่มี อยากรู้ลองทำแล้วกด view source ดูเอาเอง) ... ทีนี้ค่าของฟอร์ม 1 ก็จะอยู่ในฟอร์ม 2 ในรูปแบบ serialize เรียบร้อยแล้ว ... พร้อมที่จะส่งไปยังฟอร์ม 3 ไปพร้อมกับข้อมูลของฟอร์ม 2 ... (งงมั้ยพิมพ์ไปงงไป)

จากนั้น เมื่อเรา submit ฟอร์ม 2 ไปยังฟอร์ม 3 ... เราก็จะได้ข้อมูลของฟอร์มสอง (ซึ่งจะเป็น Array ด้วยหรือป่าวก็เรื่องของท่าน) ... กับตัวแปลชื่อ _data1 เป็นชนิด string ...

จากนั้นเราต้องทำการแปลงข้อมูลกลับมาให้อยู่ในรูปแบบ Array คืนเพื่อเอาไปใช้งานต่อไป ... ดังนี้

1 $_data1 = unserialize($_data1);

คราวนี้เราก็จะได้ตัวแปล _data1 อยู่ในรูปแบบ Array เหมือนเดิมแล้วครับ เอาไปใช้งานได้ตามสะดวก ...

หรือถ้ายังอยากจะผ่านค่าไปยังฟอร์ม 4, 5, 6 ... เรื่อยๆ ก็ยังไม่ต้องแปลงกลับก็ได้ ก็ส่ง string ยาวๆ ไปเรื่อยๆ ... แต่อย่าลืมแปลงค่าของฟอร์ม 2, 3 ... ให้อยู่ในรูปแบบ serialize ล่ะครับ มันจะได้จัดการข้อมูลได้ง่ายๆ

 

ปฏิวัติงานรับทําเว็บไซต์ ฉีกทุกข้อจำกัด ไอเดียเฉียบล้ำนำสมัย ดีไซน์ก้าวกระโดด เพราะดีไซน์บ่งบอกถึงตัวตน พร้อมให้บริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ รับทำเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ รับทำเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาไม่แพง คุ้มค่า รับทำเว็บไซต์ ให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย รองรับติดอันดับ GOOGLE

Iphone

วิสัยทัศน์พันธกิจ รับทำเว็บไซต์

“Professional Standard” คือคำที่ทีมงานใช้ในการสื่อสารและยึดมั่นในการทำงานร่วมกัน หลายปีที่ผ่านมาเราได้รับทั้งคำชื่นชมต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ผลงานและงานบริการที่บริษัทฯ ได้เป็นผู้พัฒนาและ ส่งมอบงานคุณภาพให้กับลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบ “งานคุณภาพสูง เหนือความคาดหมาย” และ “ตรงต่อเวลา” ให้กับลูกค้า

รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลทั่วไป ทางเราเล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงได้สร้างทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงในการ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ มาบริการธุรกิจคุณ

ขั้นตอน รับทำเว็บไซต์

เราไม่ได้แค่ รับทำเว็บไซต์ ตาม Site Map ที่ลูกค้าต้องการ แต่นี่คือ ขั้นตอนและขบวนการทำงานเกี่ยวกับ WEB Development ของเราทั้งหมด
รับทำเว็บไซต์
1.

Requirement (เก็บข้อมูลสำหรับ รับทำเว็บไซต์)

บริษัททำการเก็บรวบรวมข้อมูลต่างๆ สำหรับใช้ในการทำเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านได้รับดีไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ที่ตรงใจธุรกิจของท่านมากที่สุด และนอกจากนี้ทางเรามีความยินดีที่ จะออกพบท่านนอกสถานที่ หากลูกค้า ต้องการพบกับทีมงานเพื่อขอคำปรึกษา สำหรับรับทำเว็บไซต์

2.

DESIGN (ออกแบบเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร)

รับทำเว็บไซต์ สร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ซึ่งนำไปสู่การจดจำธุรกิจ ด้วยทีมงานคุณภาพ มีผลงาน ออกแบบเว็บ มาอย่างยาวนาน ทำให้คุณจะได้รับบริการ ที่ตรงใจคุณที่สุด กับดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร รับทำเว็บไซต์ ตรงใจลูกค้ามากที่สุด เพื่อเพิ่มยอดขาย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

3.

HTML & CSS (รับทำเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคสมัยใหม่)

สร้าง Prototype หน้าหลัก และหน้าย่อยต่างๆ ของเว็บไซต์ทั้งหมด รวมถึงหน้าจอที่จะแสดงบนมือถือหรือแท็บเล็ต ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ของการ รับทำเว็บไซต์ Web Responsive และ Web Parallax มาผสมผสานกัน เพื่อสร้างโอกาสทางการค้า และประสบความสำเร็จ ในสายงานธุรกิจของคุณ รับทำเว็บไซต์ ดีไซน์หรู คุณภาพดี

4.

CMS (รับทำเว็บไซต์ พร้อมออกแบบระบบหลังบ้าน)

พัฒนาระบบบริหารและจัดการหลังบ้าน สำหรับทีมทำงาน พร้อมเชื่อมต่อกับ Front Office ด้วยระบบจัดการข้อมูล รับทำเว็บไซต์ ใช้งานง่ายที่สุด ดีที่สุด ครบที่สุด ทรงพลังที่สุด เพื่อให้รองรับและตอบสนอง ต่อการใช้งานในธุรกิจของคุณ รับทำเว็บไซต์ สวยเด่นสะดุดตา โดยทีมงาน รับทำเว็บไซต์ มากประสบการณ์

5.

SEO (รับทำเว็บไซต์ รองรับติดอันดับ Google)

เป็นการปรับแต่งเว็บไซต์ ด้วยวิธีการต่างๆ เพื่อให้ติดอันดับในผลการค้นหา ของ Search Engine เช่น Google รับทำเว็บไซต์ ปรับแต่งโครงสร้าง และหน้าเว็บไซต์ให้รองรับกับ seo สามารถเจาะ หรือเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรง มีความแม่นยำ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้า ซึ่งจะมีผลต่อความก้าวหน้า ของธุรกิจโดยตรง

6.

SUPPORT (ให้คำปรึกษาหลังการ รับทำเว็บไซต์)

หลังจากทำการ รับทำเว็บไซต์ ให้กับลูกค้าจนแล้วเสร็จ ทางทีมงานยังมีบริการให้คำปรึกษาหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่มีปัญหา หรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบเว็บ หรือต้องการพัฒนาเว็บไซต์ เพิ่มเติมในวันข้างหน้า ลูกค้าสามารถติดต่อขอคำแนะนำ รับทำเว็บไซต์ ได้ตลอดเวลา

ลูกค้าบางส่วนของเรา รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ มีคุณภาพเห็นผลจริง รับทำเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ SME รับทำเว็บไซต์ ใช้ต่อยอด ในเชิงธุรกิจ หรือเจ้าของกิจการมือใหม่ อีกระดับของ รับทำเว็บไซต์ เพื่อประโยชน์ในเชิงธุรกิจ รับทำเว็บไซต์ สวยโดดเด่น

ลูกค้า รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินสมุย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินสมุย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

samuiairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน)

ajthai.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินสุโขทัย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินสุโขทัย - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

sukhothaiairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ลีดเดอะ เทรด โปรดักส์ จำกัด

บริษัท ลีดเดอะ เทรด โปรดักส์ จำกัด

leadertrade.net
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน)

tmill.co.th
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท เอฟ ที เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด (โปรคลีน)

บริษัท เอฟ ที เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด (โปรคลีน)

procleanth.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท บิสเทค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บิสเทค (ประเทศไทย) จำกัด

bistecthai.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : ร้านอาหาร ไหมไทย

ร้านอาหาร ไหมไทย

maithaibenicia.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ฟิลเตอร์วิชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท ฟิลเตอร์วิชั่น จำกัด (มหาชน)

filtervision.co.th
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : สนามบินตราด - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สนามบินตราด - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

tratairport.com
ลูกค้า รับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ : บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

functioninter.com

สนใจใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ กับบริษัท ซอฟท์เมลท์ จำกัด? ส่ง ข้อความ

ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาแพ็คเกจ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

ทำเว็บขายของ, ร้านค้าออนไลน์

เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์เพื่อเตรียมต้อนรับ AEC กับเว็บไซต์ในยุคไทยแลนด์ 4.0 ในยุคของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัว ไม่ต้องลงทุนสูง อีกระดับการเป็นเจ้าของธุรกิจ SME ด้วยตัวคุณเอง ในราคาไม่แพง คุ้มค่า เพิ่มยอดขาย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ตรงใจธุรกิจของคุณ

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 9 - การติดตั้งใช้งาน Server บน Google Cloud Platform !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 9 - การติดตั้งใช้งาน Server บน Google Cloud Platform !!!...

Google Cloud Platform คือ บริการ Cloud Services รูปแบบหนึ่งของ Google ที่มีผลิตภัณฑ์และบริ...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 8 - Kubernetes (คูเบอร์เนเตส หรือ K8s) กับการวางระบบ Server ที่ไม่มีวันล่ม !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 8 - Kubernetes (คูเบอร์เนเตส หรือ K8s) กับการวางระบบ Server ที่ไม่มีวันล่ม !!!...

Kubernetes หรือ k8s เป็นซอฟต์แวร์ open source สำหรับใช้จัดการและควบคุม container ที่ทำงาน...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 7 - การเก็บ Docker Image บน Gitlab Container Registry !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 7 - การเก็บ Docker Image บน Gitlab Container Registry !!!...

GitLab Container Registry คือ เป็น feature หนึ่งของทาง GitLab เอาไว้ใช้สำหรับเก็บ containe...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 6 - ขั้นตอนการติดตั้งใช้งาน Docker และ Docker Container !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 6 - ขั้นตอนการติดตั้งใช้งาน Docker และ Docker Container !!!...

Docker นั้น เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เนื่องจากสามารถใช้งานได้...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 5 - Docker คืออะไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 5 - Docker คืออะไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง !!!...

เนื่องจากในการพัฒนา application สมัยก่อนทุก application จะใช้ environment เดียวกันซึ่งเป็น...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 4 - การเขียนคำสั่ง Gitlab CI บนไฟล์ .gitlab-ci.yml !!!...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 4 - การเขียนคำสั่ง Gitlab CI บนไฟล์ .gitlab-ci.yml !!!...

การทำ CI ใน Gitlab CI นั้น จำเป็นต้องสร้างไฟล์ .gitlab-ci.yml ไว้ในโฟลเดอร์ของโปรเจ็คซะก่อ...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 3 - การใช้งาน Firebase Hosting !!!

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 3 - การใช้งาน Firebase Hosting !!!

Firebase Hosting คือ ส่วนหนึ่งของบริการ Google Firebase สำหรับใช้ทำเป็น Web Hosting ที่ให้...

อ่านต่อ
การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 2 - การสร้าง Hybrid App ด้วย Ionic Framework...

การพัฒนา Project แบบ CI/CD ด้วย Gitlab ตอนที่ 2 - การสร้าง Hybrid App ด้วย Ionic Framework...

Ionic Framework คือ Framework ที่ช่วยให้พัฒนาแค่ครั้งเดียวแต่เราสามารถ Build ให้ออกมาใช้งา...

อ่านต่อ

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร รับทำเว็บไซต์ เพิ่มโอกาสในการขาย ให้ธุรกิจก้าวนำคู่แข่ง รองรับการแสดงผลทุกอุปกรณ์ มีเว็บไซต์สวยงามน่าเชื่อถือ ด้วยทีมงานคุณภาพ ผลงานกว่าพันผลงาน รับทำเว็บไซต์ ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ

รับทำเว็บไซต์ ทุกพื้นที่ ทั่วกรุงเทพฯ รับทำเว็บไซต์ รามคำแหง มีนบุรี บางกะปิ รับทำเว็บไซต์ ทวีวัฒนา ดอนเมือง สายไหม รับทำเว็บไซต์ บางขุนเทียน คลองสามวา ประเวศ รับทำเว็บไซต์ สะพานใหม่ สุขุมวิท เกษตร รับทำเว็บไซต์ รามอินทรา วังทองหลาง บางเขน รับทำเว็บไซต์ ลาดพร้าว คลองจั่น นวมินทร์ รับทำเว็บไซต์ สุขุมวิท ห้วยขวาง คลองเตย รับทำเว็บไซต์ พญาไท สาทร ดินแดง ทำเว็บไซต์ ปทุมวัน ราชเทวี รับทำเว็บไซต์ บึงกุ่ม บางนา ภาษีเจริญ ยานนาวา รับทำเว็บไซต์ จตุจักร ตลิ่งชัน สะพานสูง สวนหลวง

ติดต่อ รับทำเว็บไซต์

บริษัท ซอฟท์เมลท์ จำกัด :
1294 ห้อง 3 (เอ) ชั้น 3 ถนนสุทธิสาร วินิจฉัย ซอยอุดมสุข แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
Phone : 086-394-0954
Email : sales@softmelt.com
Line ID : softmelt

กรุณากรอกข้อมูล และหัวข้อ ที่ท่านสนใจทำเว็บไซต์ ทางทีมงานจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง